Tuyển Các bạn đồng đội kế toán hợp tác kinh doanh dịch vụ kế toán thuế

Tuyển Các bạn đồng đội kế toán hợp tác kinh doanh dịch vụ kế toán thuế

Bên mình cần các bạn đồng đội cộng tác viên kinh doanh và các bạn kế toán cứng yêu thích công việc kế toán dịch vụ tự do và kinh doanh các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp: Dịch vụ Kế toán thuế, Chữ ký số, Hoá đơn điện tử, Phần mềm kế toán và dịch vụ thành lập mới doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh doanh nghiệp.

Bên mình không tuyển ồ ạt mà mỗi khu vực sẽ chỉ tuyển duy nhất 1 bạn và sẽ đăng thông tin của bạn trên website bên mình các bạn là cộng tác viên ở khu vực đó, ngoài ra sẽ hỗ trợ quảng cáo Facebook, Zalo, SMS tự động khu vực, nếu có khách hàng sẽ để các bạn phụ trách làm việc hỗ trợ các bạn.

Công việc thì hết sức đơn giản hàng ngày chỉ cần các bạn chăm chỉ tiếp thị b, chi tiết các bạn kết bạn zalo để mình gửi file hướng dẫn. Bên mình không thu bất kỳ khoản phí gì và cũng không trả lương cứng mà sẽ hỗ trợ các bạn chuyên môn kế toán: Cài đặt phần mềm kế toán, hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm, hướng dẫn kê khai thuế, lên các báo cáo quý, báo cáo tài chính, quyết toán năm, hướng dẫn các kỹ năng mềm liên quan chuyên môn kế toán.

Đặc biệt ưu tiên các bạn cộng tác viên gắn bó, kế toán cứng nhanh nhẹn thích phát triển kinh doanh dịch vụ kế toán theo hướng góp vốn mở Công ty và đứng tên giám đốc đại diện, hoặc thành lập văn phòng đại diện chuyên nhận thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói và các dịch vụ liên quan tại khu vực sinh sống.

Quyền lợi: Được góp vốn mở Công ty, tự chủ phát triển và chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh của Công ty mình góp vốn, được hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, được đào tạo hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ để kinh doanh hiệu quả.

Liên hệ ĐT-Zalo: 0976924010 – 0944054798 – 0908803905

       dichvudoanhnghiepmoi.vn/HTKD

Mật khẩu file hướng dẫn cộng tác viên kinh doanh: dichvudoanhnghiepmoi.vn
Facebook Comments

Đăng ký:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.