Dịch Vụ Quyết Toán Thuế

ế toán Đông Nam Á với 2 dịch vụ quyết toán thuế bao gồm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm và dịch vụ quyết toán thuế khi có yêu cầu từ cơ quan thuế. Dù doanh nghiệp bạn mong muốn điều gì thì công ty kế toán chúng tôi cũng sẵn sàng giải quyết các vấn đề về kế toán cho Quý doanh nghiệp!

Kế toán Đông Nam Á chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ quyết toán thuế làm bạn phải hài lòng

QUYẾT TOÁN THUẾ LÀ GÌ? KHI NÀO THÌ DN CẦN QUYẾT TOÁN THUẾ

Quyết toán thuế có 2 loại là quyết toán thuế cuối năm và quyết toán thuế khi có yêu cầu kiểm tra từ cơ quan thuế.

Với quyết toán thuế cuối năm thì đây là một công việc mang tính bắt buộc. Cứ kết thúc năm tài chính thì trong vòng 90 ngày doanh nghiệp phải nộp quyết toán thuế này cho nhà nước. Về cơ bản công việc này là một công việc bắt buộc phải làm hằng năm. Và điều mà doanh nghiệp phải làm là giải trình những số liệu về doanh số, chi tiêu,… một cách chính xác nhất cho cơ quan nhà nước.

Loại quyết toán thuế thứ 2 đó là việc quyết toán thuế khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước. Loại quyết toán thuế này là khi cơ quan thuế yêu cầu kiểm tra doanh nghiệp thì trong vòng 2 tuần kể từ ngày có thông báo, doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ sổ sách để cơ quan thuế đến kiểm tra. Trong trường hợp doanh nghiệp có sai sót gì không giải trình được thì sẽ có thể bị cơ quan thuế phạt theo quy định của phát luật.

Để giải quyết những vấn đề trên, kế toán Đông Nam Á sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp bạn dịch vụ quyết toán thuế để giải quyết vấn đề trên!

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM CỦA CÔNG TY ĐÔNG NAM Á

Như trên đã nêu, dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp vào cuối năm của chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn thực hiện các báo cáo thuế cuối năm để nộp lên cơ quan thuế khi kết thúc kì kế toán. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của công ty có nội dung công việc cũng giống như là dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, vẫn thực hiện những công việc với nội dung giống như vậy nếu doanh nghiệp bạn sử dụng gói dịch vụ này.

Điều quan trọng là, công ty kế toán chúng tôi cam kết với doanh nghiệp bạn đảm bảo không hề có sai sót trong quá trình làm quyết toán thuế. Sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm khi có vấn đề phát sinh nếu đó là vấn đề có trong báo cáo quyết toán thuế mà công ty thực hiện cho doanh nghiệp bạn.

Về giá của dịch vụ quyết toán thuế cuối năm, bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi. Sau khi khảo sát hóa đơn chứng từ cùng với mô hình doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ có báo giá chính xác cho bạn nhé!

>> Tham khảo thêm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của chúng tôi

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ KHI CÓ YÊU CẦU TỪ CƠ QUAN THUẾ

Bạn bị cơ quan thuế yêu cầu kiểm tra doanh nghiệp. Và với hàng tá hóa đơn chứng từ, trong vòng 2 tuần doanh nghiệp bạn không thể xử lí hết được. “Hãy liên hệ với chúng tôi“.

Với đội ngũ nhân viên đông và giàu kinh nghiệm, chỉ trong một thời gian ngắn, chúng tôi sẽ hoàn tất cho doanh nghiệp bạn những báo cáo quyết toán thuế. Chắc chắn khi cơ quan thuế kiểm tra thì không thể phạt doanh nghiệp bạn được.

Hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp nhé!

Nội dung của dịch vụ này bao gồm:

  • Kiểm tra lại chứng từ kế toán theo nghiệp vụ kinh tế mà doanh nghiệp đã kê khai hạch toán
  • Kiểm tra lại những số liệu kế toán mà doanh nghiệp đã hạch toán
  • Đưa ra báo cáo số liệu kiểm tra và tư vấn số liệu cho doanh nghiệp
  • Cung cấp cho cơ quan thuế cũng như giải trình những số liệu theo quyết định kiểm tra.
Facebook Comments

Đăng ký:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *