Dịch Vụ Kiểm Soát Nội Bộ

Thực trạng chung của các doanh nghiệp mới thành lập

Hiện nay, sự thay đổi nhanh chóng thị trường cùng với những yếu tốt bất ổn của nền kinh tế tác động trực tiếp đến hoạt động của các doanh nghiệp. Kèm theo đó, với những khó khăn từ nội lực các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức để đảm bảo sự ổn định và phát triển vững mạnh của hoạt động kinh doanh.

Giải pháp để giúp các doanh nghiệp hạn chế những rủi ro, ngăn ngừa gian lận và gia tăng hiệu quả hoạt động tối ưu là xây dựng một hệ thống kiểm soát nội bộ (KSNB) hữu hiệu và hiệu quả

Dịch vụ kiểm soát nội bộ

Hiểu được mối quan tâm đó của những nhà quản lý, Với mong muốn đồng hành cùng với sự phát triển bền vững và thịnh vượng của khách hàng, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng quy trình KSNB cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, kiểm tra việc vận hành của quy trình KSNB hiện hữu, hỗ trợ cải tiến quy trình KSNB hiệu quả hơn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến KSNB theo tiêu chuẩn Quản lý rủi ro, áp dụng linh hoạt theo nhu cầu của Doanh nghiệp bao gồm:

 • Thực hiện thiết lập xây dựng quy trình KSNB cho Doanh nghiệp như quy trình thanh toán, tạm ứng, mua hàng, bán hàng nhằm kiểm soát được hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp………
 • Xây dựng khung phân quyền và bảng mô tả công việc cho từng chức danh trong Công ty
 • Đánh giá độc lập và nhận diện rủi ro liên quan đến quy trình KSNB hiện hữu để đưa ra khuyến nghị cải tiến phù hợp
 • Hổ trợ kiểm tra hoạt động tuân thủ để đảm bảo quy trình kiểm soát nội bộ của Doanh nghiệp Quý vị diễn ra theo đúng kế hoạch.

Lợi ích của quy trình kiểm soát nội bộ

Một hệ thống kiểm soát nội bộ vững mạnh sẽ giúp đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

 • Đảm bảo tính chính xác và kịp thời của các số liệu kế toán và báo cáo tài chính của công ty;
 • Giảm bớt rủi ro gian lận hoặc trộm cắp đối với công ty do bên thứ ba hoặc nhân viên của công ty gây ra;
 • Giảm bớt rủi ro sai sót không cố ý của nhân viên mà có thể gây tổn hại cho công ty;
 • Giảm bớt rủi ro không tuân thủ chính sách và quy trình kinh doanh của công ty;
 • Giúp cho nhân viên trong Công ty thực hiện công việc một cách hiệu quả, hạn chế việc lãng phí thời gian, nguồn lực hiện có.
Facebook Comments

Đăng ký:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.